Tại buổi lễ, đại diện VFF và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các ĐTQG.

Theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các ĐTQG Việt Nam trong 3 năm liên tiếp. Với hoạt động tài trợ toàn diện về vận chuyển dành cho các ĐTQG đông đảo về số lượng, đa dạng về cơ cấu tuổi, trong thời gian dài hạn tham dự các giải đấu trong và ngoài nước, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển.

ĐT Việt Nam nhận "quà đặc biệt", đi chuyên cơ riêng trong 3 năm tới - Ảnh 1.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ lớn từ Bamboo Airways.

Đặc biệt trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Hãng hàng không này hứa hẹn mang lại cho các ĐTQG những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi, thoải mái và nhanh chóng nhất tới các địa điểm tranh tài thuộc các giải đấu quốc tế. Các mục tiêu trọng điểm có thể kể đến Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022, SEA Games 31…

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF nhấn mạnh: “Sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó có Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cấp chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các ĐTQG. VFF tin tưởng hãng hàng không này sẽ giúp các ĐTQG có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự các giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ”.

ĐT Việt Nam nhận "quà đặc biệt", đi chuyên cơ riêng trong 3 năm tới - Ảnh 2.

Các ĐT Việt Nam sẽ thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways chia sẻ: “Hãng cam kết cung cấp các chính sách ưu đãi bậc nhất, qua đó tạo mọi điều kiện giúp các đội tuyển tập trung hoàn toàn vào chuyên môn trên hành trình du đấy chuẩn bị cho các giải tranh tài trong và ngoài nước. Hoạt động lần này cũng thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ và định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các ĐTQG nói riêng và nền thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam nói chung, trên chặng đường khẳng định thương hiệu quốc gia trên đấu trường châu lục, với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.