Vào chiều ngày 6/4, HAGL có buổi tập đầu tiên trên sân Chi Lăng để chuẩn bị cho trận đại chiến với SHB Đà Nẵng. Sự xuất hiện của tiền vệ Lương Xuân Trường trong buổi tập này đã gây sự chú ý lớn.

Mới đây, thông tin tiền vệ của HAGL sắp sửa lên xe hoa đã bất ngờ bị lộ và ngay lập tức trở thành đề tài ‘hot’ nhất. Nhận rõ được việc cá nhân của mình sẽ gây ồn ào trước trận đấu nên Xuân Trường đã cố gắng tập trung vào việc tập luyện dù không được thi đấu.

Theo đó, Xuân Trường đã nhận tới 3 thẻ vàng nên phải ngồi ngoài ở trận giữa HAGL trước Đà Nẵng vào ngày 8/4. Cầu thủ người Tuyên Quang dự kiến sẽ trở về nhà lo việc hỷ vào tối 7/4. Nhiều CĐV bất ngờ khi vẫn thấy Xuân Trường ở sân Chi Lăng.

Chuẩn bị lên xe hoa, Xuân Trường "đơ người" khi chụp hình cùng fan nữ - Ảnh 1.

Đứng cạnh fan nữ Xuân Trường khá là bẽn lẽn

Họ tưởng nếu không được thi đấu, anh đáng lẽ phải trở về Tuyên Quang từ sau trận thắng Hải Phòng. Vậy nhưng thủ quân của HAGL vẫn ra sân tập luyện một cách rất chuyên nghiệp. Cùng với Xuân Trường, Kim Dong-su cũng nhận đủ 3 thẻ vàng và sẽ không ra sân.

Trước bối cảnh thiệt quân, rất có thể HLV Kiatisak sẽ hướng đến trận hòa trên sân khách. Nếu làm được điều này, HAGL sẽ an tâm về trận đấu với Nam Định trên sân nhà ở vòng 9 V.League.

Sau khi tập cùng HAGL, Xuân Trường sẽ chia tay đồng đội để trở về quê. Sau vụ lùm xùm giữa bạn gái và người hâm mộ diễn ra trước đó, Xuân Trường khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Thông tin về bạn gái Nhuệ Giang của anh từ lâu đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

Sau khi sáng lập trung tâm phục hồi chức năng cho VĐV thể thao, Xuân Trường đặt thêm dấu mốc trong cuộc đời khi sắp bước vào hôn nhân.