Trên trang cá nhân của mình, thay vì đăng những bức hình tập luyện hay khoe chiến tích của đội nhà, tiền vệ Tuấn Anh của HAGL lại chia sẻ hoạt động thú vị khi sắm vai “phụ hồ”. Anh đích thân tham gia vào công việc sửa chữa khu nhà trong học viện.

Những bức hình được chia sẻ cho thấy Tuấn Anh đang dọn dẹp lại đống đổ nát, trết lại tường một cách rất thuần thục. Ở trận đấu vòng 6 V.League, tiền vệ người Thái Bình đã không thể thi đấu vì dính chấn thương. Hiện anh đang phải dưỡng thương, chờ ngày tái xuất cùng toàn đội.

Đội trưởng của đội bóng phố núi phải tập riêng từ trước trận đấu với Viettel FC. Ban huấn luyện và các đồng đội khá kín tiếng khi không chia sẻ gì quá nhiều về tình hình chấn thương của Tuấn Anh.

Dính chấn thương, Tuấn Anh đi làm "phụ hồ" tại HAGL - Ảnh 1.

Hình ảnh Tuấn Anh làm việc

Dù sao, việc Tuấn Anh có thể tham gia vào những công việc ngoài lề như thế này cũng khiến các fan yên tâm phần nào về sức khỏe của anh. Từ lâu, chàng cầu thủ tài hoa được mệnh danh là Tiểu Pirlo thường rất nhạy cảm với những chấn thương.

Việc HLV Kiatisak chưa vội sử dụng Tuấn Anh là sự thận trọng cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn lịch thi đấu rất dày. Dù không có Tuấn Anh, HAGL vẫn thi đấu khá thành công với những chiến thắng liên tiếp và vươn lên ngôi đầu V.League 2021 với 13 điểm.

Vòng 7 V.League, Tuấn Anh và các đồng đội HAGL sẽ có chuyến  làm khách trước Hải Phòng FC ngày 2/4. Chơi bóng tại sân Lạch Tray luôn rất khó khăn và hao tốn nhiều thể lực. Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn đang xếp đầu bảng xếp hạng, chắc chắn thuyền trưởng Kiatisak cùng học trò sẽ hướng đến chiến thắng để củng cố ngôi đầu của đội.