Sau chiến thắng đậm đà 3-0 của HAGL trước CLB TP.HCM ở vòng 6 V.League 2021, bầu Đức như thường lệ sẽ xuống sân để bắt tay ăn mừng và động viên các cầu thủ đội bóng phố Núi.

Thế nhưng hôm nay lại là một trận đấu đặc biệt khi cựu cầu thủ của HAGL là Lee Nguyễn đã thi đấu trong trận đối đầu với đội bóng của bầu Đức.  Trong lúc chờ đợi toàn đội đi cám ơn khán giả và tổ chức sinh nhật cho Minh Vương, ông bầu Đoàn Nguyên Đức bất ngờ đi tìm Lee Nguyễn.

Một mình đi sang khu kỹ thuật của CLB TP.HCM, bầu Đức đưa mắt tìm Lee Nguyễn nhưng mãi không ra. Lúc này, Lee cùng đồng đội đang đi cám ơn số khán giả ít ỏi từ TP.HCM lên Gia Lai cổ vũ đội nhà.

Gặp lại nhau, bầu Đức nói điều gì khiến Lee Nguyễn rối rít cảm ơn? - Ảnh 1.

Bầu Đức và Lee Nguyễn trao cho nhau những nụ cười tươi và rất thân thiện. Ảnh: Soha.

Hai vị trợ lý Trần Minh Quang và Lư Đình Tuấn cùng gọi: “Lee ơi, Lee ơi, anh Đức tìm này”. Nghe thấy tín hiệu từ các thầy, Lee Nguyễn nhanh chóng di chuyển về nơi bầu Đức đứng đợi sẵn và bắt tay cám ơn “ông chủ cũ” của mình.

Bầu Đức hỏi thăm: “Lee khoẻ không, cố gắng nhé”. Đáp lại lời động viên của bầu Đức, Lee Nguyễn luôn miệng nói “cám ơn, cám ơn” và hứa cố gắng nhiều hơn nữa để thi đấu tốt nhất trong lần quay trở lại Việt Nam này.