Trong giới cầu thủ, Neymar nổi tiếng đào hoa. Tiền đạo người Brazil dù có con nhưng chưa từng kết hôn này đã trải qua vô số mối tình với hàng loạt người đẹp. Thậm chí, người nổi tiếng, tài năng và có nhan sắc đạt đến độ hoàn hảo như diễn viên Bruna Marquezine cũng không thể trở thành bến đỗ cuối trên chặng đường tình ái của Neymar.

Cách đây ít lâu, nhiều người đồn đoán rằng Neymar đang hẹn hò với người đẹp Emilia Mernes khi họ có cuộc trao đổi trên mạng xã hội. Nhưng theo đánh giá của truyền thông Italia, người mẫu Chiara Nasti mới thực sự là bóng hồng đang thu hút sự quan tâm của Neymar.

Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 1.

Chiara Nasti khá nổi tiếng tại Italia

Ở xứ sở mỳ ống, Chiara là người có tiếng tăm trong làng giải trí. Người mẫu 23 tuổi này từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Khiêu vũ, khiêu vũ, khiêu vũ” hay “Hòn đảo của những người nổi tiếng”.

Nasti cao 1m74 và và sở hữu số đo ba vòng đầy ấn tượng là 87-61-89. Ngoài việc xuất hiện trên truyền hình, cô cũng thường xuyên cộng tác với các nhãn hàng thời trang danh tiếng như Armani, Trussardi…

Neymar hiển nhiên bị mê mẩn khi ngắm nhìn Chiara. Chính vì vậy, cầu thủ này luôn nhấn nút thích hoặc “thả tim” với bất cứ bài viết nào của Chiara trên mạng xã hội. Tuy vậy, Chiara dường như chưa xiêu lòng trước sự quan tâm của Neymar.

Cùng ngắm hình ảnh đẹp của Chiara:

Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 3.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 4.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 5.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 6.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 7.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 8.
Chiara Nasti: "Mục tiêu mới" của gã đa tình Neymar - Ảnh 9.