Vào hôm qua (8/2), cánh sắc ảnh đã bắt gặp HLV Frank Lampard đi dạo ở phía Tây London cùng gia đình nhỏ của anh. Trong thời tiết lạnh giá, HLV người Anh dắt theo chú chó cưng có tên là Minnie, còn bà xã Christine chăm sóc em bé trên chiếc xe đẩy. Kể từ thời điểm bị Chelsea đối xử phũ phàng, Lampard chủ yếu ở nhà chăm sóc vợ con.

Lampard dắt chó cưng đi dạo.

Lampard dắt chó cưng đi dạo.

Đây là lần đầu tiên NHM được nhìn thấy Lampard kể từ khi ông bị Chelsea chấm dứt hợp đồng vào cuối tháng trước. Người thay thế Lampard, Thomas Tuchel đang có khởi đầu rất ấn tượng khi giúp The Blues thắng 3/4 trận gần nhất.

Theo The Sun, hiện Lampard đang nhận được sự quan tâm của Bournemouth, đội bóng cũng mới sa thải HLV trưởng. Ngoài ra, Celtic và Crystal Palace cũng xem Lampard là một trong những ứng cử viên tiềm năng nếu họ muốn thay đổi HLV.

HLV Lampard lần đầu xuất hiện kể từ khi bị Chelsea sa thải - Ảnh 2.

Vợ Lampard, Christine đang mang thai em bé thứ 2.

Sau 18 tháng dẫn dắt Chelsea, Lampard có tỷ lệ chiến thắng là 49%, trung bình giành được 1,67 điểm/trận tại Premier League. Sau khi bị sa thải, cựu tiền vệ người Anh nhận được 2 triệu bảng tiền đền bù, thấp hơn đáng kể so với các HLV tiền nhiệm của The Blues.