Cao Oanh


Thứ hai, ngày 18/01/2021 12:42 PM (GMT+7)


Aa
Aa+


Ngày 18/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ công bố trang phục 2021 cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, Grand Sport sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển bóng đá Quốc gia. Một đội tuyển được giới thiệu áo đấu mới bằng video clip hoạt hình.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 1.

Sáng 18/1, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), lễ công bố trang phục 2021 các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã diễn ra với sự phối hợp của Grand Sport – Nhà tài trợ trang phục chinh thức của các ĐTQG Việt Nam và VFF.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 2.

Đến dự buổi lễ có các ông: Ngô Ích Quân – Vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao II; Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên BCH VFF; Lê Hoài Anh – Tổng thư ký và các phó tổng thư ký VFF; Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập Tạp chí bóng đá; Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF; Trần Thành Trung, Phan Huy Hoàng – đại diện Grand Sport Việt Nam.

Ảnh: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 3.

Cũng trong dịp ra mắt mẫu trang phục mới này, Grand Sport cũng dành tặng đội tuyển cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam một video clip cổ động với hình thức thể hiện hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao – video clip hoạt hình với ý tưởng chủ đề “Người hùng trở lại”. Đây là lần đầu tiên tại châu Á và Đông Nam Á, một video clip hoạt hình ra mắt sản phẩm áo thi đấu bóng đá được sản xuất.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 3.

Đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia có các nữ tuyển thủ Quốc gia như Huỳnh Như, Hải Yến, Hoàng Thị Loan,…

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 4.

Các tuyển thủ nam Quốc gia Việt Nam có Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đức Chiến, Thành Chung và thủ môn Bùi Tấn Trường đến tham dự.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 5.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi hoạ tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu như thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoái khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 6.

Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ đội tuyển bóng đá Quốc gia. Còn hình ảnh của “sự lan toả” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo đấu của đội tuyển Quốc gia tràn xuống đường cùng nhau hoà mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 7.

HLV trưởng đội tuyển nữ Quốc gia cũng có mặt trong ễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá Quốc gia.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 8.

Đánh giá cao sự hợp tác của Grand Sport trên cương vị là nhà tài trợ trang phục và trang thiết bị tập luyện trong nhiều năm qua, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp các đội tuyển được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong công tác tập luyện cũng như thi đấu đặc biệt vào thời điểm bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2021. “Cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ, hy vọng thương hiệu đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục lan toả trong thời gian tới”, ông Lê Hoài Anh nói.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đến tham dự lễ công bố trang phục mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia - Ảnh 9.

Ra mắt mẫu áo đấu mới 2021 dành cho các đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo của VFF.

Clip: Đình Trọng thất thần khi thua đậm Nam Định

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.